Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

Hotline bán hàng

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Mobifone ra mắt gói cước 3G giá thấp nhất thị trường

Theo thông tin từ Công ty MobiFone, từ 0h00 ngày 1/8, MobiFone chính thức cung cấp gói cước mới FC10 cho dịch vụ truy cập Internet băng rộng di động (Fast Connect). Đây là gói cưới 3G có giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

3 G mobifone

Gói cước này dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng dữ liệu thấp với mức phí đăng ký chỉ 10.000 đồng, sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước. Khi đăng ký gói cước này, các thuê bao sẽ được sử dụng 50Mb miễn phí với tốc độ tối đa của gói, cước phát sinh ngoài gói là 2.93đ/50Kb.

Quy định về cách tính mức cước tối đa đối với thuê bao sử dụng dịch vụ Fast Connect trả trước và trả sau cũng được điều chỉnh linh hoạt hơn. Theo đó, các thuê bao đăng ký gói cước Fast Connect cơ bản (trừ gói FCU - gói cước không giới hạn) sẽ được hưởng tính năng mức cước tối đa dành cho dịch vụ data (dữ liệu di động) là 500.000 đồng/tháng theo gói cước mà không cần phải đăng ký thêm. Trước đây, mức cước tối đa được áp dụng là 1.000.000 đồng/tháng.

Kể từ 1/8, MobiFone cũng chính thức ngừng cung cấp loại hình thuê bao không đăng ký gói (FC0) và gói cước data giờ thấp điểm (OP1, OP2). Nếu khách hàng chưa có gói Fast Connect cơ bản thì nên đăng ký gói cước mới để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, MobiFone cũng áp dụng phương thức tính cước mới là 50kB + 50kB thay vì 10kb +10kb trước đây. Phương thức tính cước này áp dụng đối với cả dung lượng miễn phí trong gói cước và dung lượng phát sinh ngoài gói cước của thuê bao Fast Connect.

Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng Giám đốc MobiFone, cho biết: Việc điều chỉnh các gói cước Fast Connect lần này của MobiFone được đưa ra dựa trên những nghiên cứu về sự thay đổi trong nhu cầu sử dụng dữ liệu của khách hàng thời gian gần đây. Các gói cước và phương thức tính cước được tối ưu hóa và điều chỉnh linh hoạt hơn sẽ giúp cải thiện chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng dữ liệu di động ngày càng cao của khách hàng.

Song song với việc điều chỉnh các gói cước Fast Connect, MobiFone tiếp tục triển khai một số chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ Fast Connect của MobiFone. Cụ thể, những thuê bao sử dụng dịch vụ tích hợp MobiGold - Fast Connect được tặng thêm 20% dung lượng miễn phí sử dụng tốc độ cao của gói Fast Connect. Các thuê bao sử dụng Fast Connect là nhà báo, phóng viên sẽ được giảm 50% giá gói cước và cước phát sinh ngoài gói khi sử dụng.

Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ và tham khảo thông tin chi tiết về việc hòa mạng, đăng ký, quy định các gói cước và điều kiện áp dụng cũng như gia hạn dịch vụ tại website: www.mobifone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090.

Nguồn Việt Hà

 


 

. Sim tam hoa 10 số giá rẻ

. Chọn sim hợp mệnh hỏa theo năm sinh

 

 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>